Code King Legacy Update 2.5 – (jan2022) Giới thiệu về trò chơi King Legacy

Bạn đã tìm hiểu về bản cập nhật Code King Legacy 2.5 chưa? Hãy xem bài đăng này để nghiên cứu những tiến bộ gần đây nhất trong di sản người cai trị trò chơi được yêu mến của mọi người.

Có thể nói rằng bạn đang tìm kiếm những trò chơi hấp dẫn cho phép bạn điều tra các luồng và theo dõi vận may bí mật? Sau đó, tại thời điểm đó, chúng ta hãy trình bày một vở kịch Roblox nổi tiếng. Bước xuống dòng xa nhất cho đến trò chơi mới nhất của Roblox đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn thế giới.

Do đó, chúng tôi nên thông báo cho khách hàng của mình liên quan đến bất kỳ bản cập nhật trò chơi PC nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra trò chơi và kiểm tra các trò chơi King Legacy, giống như Bản cập nhật Code King Legacy 2.5. Nếu nó không quá rắc rối, hãy đọc toàn bộ bài đăng để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về trò chơi King Legacy
Đó là một trò chơi điều tra riêng tư lấy bối cảnh trên các đại dương cao, nơi bạn nên tự bảo vệ mình khỏi những cú đánh vảy đáng ngạc nhiên trong khi theo dõi những vận may bí mật. Bạn cũng có thể hỗ trợ tình đoàn kết của mình bằng cách tích lũy tài sản và danh hiệu trong trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi điện tử này do Thai Piece tạo ra và ra mắt vào ngày 17 tháng 12 năm 2019. Ngoài ra, tính tương tác phụ thuộc vào bộ truyện tranh nổi tiếng One Part. King Legacy đang ở chế độ thăng tiến đầy đủ, cố gắng mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ kinh ngạc đầy kinh ngạc. Chúng ta nên xem qua các mã tương tác trực tiếp và lỗi thời mới nhất của vở kịch. Bản cập nhật Code King Legacy 2.5

Mã Di sản Vua mới được ghi bên dưới:
Peodiz – Phiếu giảm giá 100.000 Beli
1MFAV – Nhận 5 Đá quý bằng cách khôi phục mã này.
Cập nhật2 Mã đổi thưởng 5 – 3 vàng
DinoxLive – Mã đổi thưởng 100.000 Beli
500KLIKES – Đổi mã để làm mới thống kê
Danh sách Mã kế thừa bị chấm dứt:
Nhận 3 viên ngọc trong bản cập nhật2 17
Nhận 5 viên ngọc trong bản cập nhật2 16
Nhận 5 viên ngọc trong bản cập nhật2 13
Nhận 5 viên ngọc trong bản cập nhật2 14
Nhận đặt lại số liệu thống kê bằng 300KLIKES
Được đặt lại số liệu thống kê thêm 400KLIKES
Nhận 1 viên đá quý bằng 700KFAV
Nhận 1 viên đá quý bằng 600KFAV
Nhận 1 viên đá quý bằng 800KFAV
Nhận 1 viên ngọc với 900KFAV
Trong khi kiểm tra Bản cập nhật kế thừa Code King 2.5, chúng tôi thấy rằng tất cả các mã ở trên đang hoạt động và hết hiệu lực.

Thủ tục đổi mã
Giả sử bạn muốn liên quan đến các mã trong trò chơi, nếu nó không quá rắc rối, hãy thận trọng đáp ứng các nguyên tắc được nêu bên dưới:

Bắt đầu trò chơi ‘Lord Legacy.’
Gần với tiêu điểm nhấn, tìm kiếm ‘Settings Gear.’
Hãy nhấn vào nó.
Cuối cùng, bạn sẽ thấy một phân loại được gọi là “Khôi phục mã”.
Nhập lại mã đã ghi.
Phần thưởng của bạn sẽ được trả vào hồ sơ của bạn ngay lập tức.
Phản hồi của người chơi
Việc gửi đi bản cập nhật 2.5 đã khơi dậy sự tò mò của những tín đồ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, họ bị mê hoặc với Bản cập nhật mới nhất của Code King Legacy 2.5. Phản ứng của các game thủ đã khẳng định rằng mã đang được yêu cầu hoạt động tốt. Ngoài ra, trò chơi này phụ thuộc vào bộ truyện tranh ‘One Piece’, điều này khiến nó nhìn chung không thể tưởng tượng được.

Bản án cuối cùng
Chúng tôi đã đề cập đến một trò chơi Roblox nổi tiếng, King Legacy, với tất cả các yếu tố của nó thông qua bài đăng. Bài viết bao gồm sự sắp xếp mở rộng của tất cả các mã trò chơi hiện tại và lỗi thời có thể trở nên quen thuộc với việc nhận được nhiều loại quà tặng trò chơi. Xem Làm tất cả Các máy phát Robux Không an toàn trước khi bạn bắt đầu chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gamig Tips

Machine Fortnite Chapter 3 – ( jan 2022 ) Presentation

The entire article is totally centered around Machine Fortnite Chapter 3. It will provide you with a short depiction of the intriguing point. Is it true or not that you are somebody who respects exciting live games? Do you like cool elements and distinctive stuff about the game? Assuming that you have such dreams, then, […]

Read More
Gamig Tips

Crk Codes 2022 – ( jan 2022 ) Paano ibig sabihin ng treats?

Gusto mo bang garantiyahan ang Crk Codes 2022? Subaybayan ang dynamic na code ng Enero at buksan ang bawat isa sa mga parangal para sa iyo sa laro. Ligtas bang sabihin na naghahanap ka ng mga treat run realm code? Kung talagang, basahin ang post na ito at alamin ang 100% gumaganang mga code kasama […]

Read More
Gamig Tips

Malfunctioning Vending Fortnite Machine – ( jan 2022 ) What is Fortnite?

This blog offers insights regarding the Malfunctioning Vending Fortnite Machine and other related data. Perhaps the best part of well known web based games is the presence of invigorating things inside the game that make it pleasant. Fortnite is unarguably one of the main names in the web based gaming industry and is quite possibly […]

Read More